Đang tải.
Xin vui lòng chờ.

Menu

Mua dịch vụ Web Hosting

Điều khoản sử dụng

Việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Công Ty TNHH Một Thành Viên ICOM (nay gọi tắt là ICOM) cung cấp chịu sự chi phối của các điều khoản sau. Các điều khoản sau có giá trị như hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa bạn và ICOM. Xin vui lòng đọc kỹ và chấp thuận trước khi tiến hành đặt mua dịch vụ Web Hosting.

1. Các gói Web Hosting và chức năng: ICOM cung cấp 4 gói Web Hosting: Linux Cơ Bản, Linux Tiêu Chuẩn, Linux Nâng Cao, và Windows. Mỗi gói Web Hosting có các chức năng theo như quảng cáo ở trang [Web Hosting]. Các chức năng được quảng cáo là các chức năng tối đa mà bạn có thể nhận được theo gói mà bạn đã chọn. Khi cung cấp dịch vụ, ICOM sẽ cung cấp theo đúng như nhu cầu hiện tại mà bạn yêu cầu. Khi cần thêm các chức năng được phép có trong gói, bạn cần phải yêu cầu ICOM thêm chức năng nếu cần nhưng không được quá hạn mức của gói Web Hosting đã chọn theo như đã quảng cáo.

2. Chất lượng dịch vụ Web Hosting do ICOM cung cấp: Dịch vụ Web Hosting do ICOM cung cấp là dịch vụ hosting chia sẻ (shared hosting) có quản lý (managed hosting) trên hệ thống máy chủ của ICOM. Số lượng tài khoản trên mỗi máy chủ được giới hạn để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho tất cả tài khoản. Về cơ bản, chúng tôi đảm bảo tới 99% thời gian online của máy chủ trừ những trường hợp như nâng cấp hệ thống (có thông báo trước), hệ thống cần khởi động lại (gián đoạn vài giây), hệ thống gặp sự cố kỹ thuật, hệ thống bị tấn công mạng, hoặc thiên tai bất khả kháng. Tùy theo các trường hợp, ICOM sẽ có các biện pháp khắc phục kỹ thuật trong thời gian sớm nhất. Nếu không thể khắc phục trong vòng 7 ngày, ICOM sẽ đền bù bằng cách cộng thêm thời gian sử dụng dịch vụ.

3. Sử dụng dịch vụ Web Hosting: Khi sử dụng dịch vụ Web Hosting do ICOM cung cấp, bạn đồng ý và hiểu rằng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trược pháp luật về các hoạt động và thông tin do bạn đăng tải. Bạn được phép tự do sử dụng dịch vụ Web Hosting theo các mục đích của mình muốn để lưu trữ và thiết lập các Web Site. Tuy nhiên, bạn không được sử dụng dịch vụ Web Hosting, ngoài mục đích phục vụ cho việc thiết lập và duy trì Website của mình, để lưu trữ chia sẻ phim video, âm nhạc không tác quyền, văn hóa phẩm đồi trụy, các văn hóa phẩm và phần mềm bất hợp pháp, các file có dung lượng lớn, thông tin phản động, thông tin lừa đảo, và các thông tin bất hợp pháp khác. Bạn không được sử dụng dịch vụ Web Hosting để cài đặt và phát tán các mã độc/virus máy tính hoặc sử dụng các thủ thuật viết mã để tấn công các hệ thống khác. Bạn không được sử dụng hệ thống Email được cung cấp để gửi thư rác (SPAM) dù số lượng nhiều hoặc ít và tuân thủ pháp luật hiện hành về các vấn đề liên quan. Khi có các vi phạm hoặc có yêu cầu của chính quyền, ICOM được phép tạm ngưng dịch vụ cho đến khi bạn khắc phục các vi phạm trên mà không cần đền bù thời gian sử dụng dịch vụ.

4. Lưu trữ và băng thông: lưu trữ chỉ áp dụng với việc lưu trữ web phục vụ cho việc vận hành website. Không áp dụng cho việc lưu trữ và chia sẻ file có dung lượng cao ngoại trừ file văn bản, website dịch vụ tải xuống và tải lên file (file download & upload service), và website truyền dẫn video (video streaming service). Các quy định về bản quyền sẽ được áp dụng. Không sử dụng sản phẩm web hosting để tham gia vào các hoạt động vi phạm bản quyền và tác quyền trên phạm vi toàn cầu. Giới hạn lưu trữ là giới hạn tối đa của các hoạt đông của bạn như lưu trữ website, email, và cơ sở dữ liệu. Khi website bạn phát triển quá khả năng của máy chủ về lưu trữ hoặc băng thông, bạn sẽ được đề nghị nâng cấp cho phù hợp với quy mô website.

5. Thiết lập và Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán cho đơn hàng, ICOM sẽ tiến hành thiết lập dịch vụ trong vòng 24 giờ. ICOM sẽ đảm nhận việc quản lý, vận hành, và thiết lập theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được các tài khoản với mật khẩu như các tài khoản truyền tải file FTP Server, các cơ sở dữ liệu Database SQL Server, MySQL, và các tài khoản Email. Bạn có thể sau đó tự do cài đặt website mà mình muốn trên hệ thống được cung cấp. Khi bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn cần sử dụng trang [Hỗ Trợ] để gửi các yêu cầu. Mọi yêu cầu hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Tùy theo loại web hosting, bạn có thể không hoặc có thể nhận được tài khoản tự quản lý máy chủ.

6. Bảo mật và sao lưu dữ liệu: ICOM áp dụng các biện pháp và công cụ tiên tiến để bảo mật và sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất hoặc rò rỉ thông tin trên máy chủ nếu bị tấn công, hệ thống bị xâm nhập trái phép, hoặc hỏng phần cứng. Bạn đồng ý và hiểu rằng bạn cần phải tự bảo vệ mật khẩu của mình và không chia sẻ cho bên thứ ba. Thường xuyên sao lưu dữ liệu do mình đăng tải trên máy chủ của do ICOM cung cấp.

7. Thời hạn sử dụng dịch vụ và gia hạn: Thời sử dụng dịch vụ theo đúng xác nhận trong xác nhận thanh toán kể từ ngày nhận được thanh toán cho đơn hàng. Trước khi dịch vụ hết hạn 2 tháng, ICOM sẽ thông báo qua Email hoặc điện thoại để cho bạn có thể sắp xếp gia hạn dịch vụ. Nếu bạn không gia hạn trước ngày hết hạn, tài khoản sẽ được chuyển sang chế độ chờ trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, tài khoản sẽ bị xóa khỏi hệ thống cùng với các dữ liệu liên quan. ICOM sẽ không có trách nhiệm khôi phục hoặc cung cấp các dữ liệu đã xóa.

8. Chấm dứt sử dụng dịch vụ và hoàn tiền: ICOM được bảo lưu quyền chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của các tài khoản nhưng phải thông báo trước cho quý khách 30 ngày. Trong trường hợp này, ICOM sẽ hoàn trả số tiền còn lại cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn vi phạm pháp luật dẫn tới việc bi khởi tố liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Web Hosting của ICOM thì chúng tôi không có trách nhiệm hoàn tiền. Bạn được phép đơn phương chấm dứt sử dụng dịch vụ Web Hosting đã mua tuy nhiên thời hạn sử dụng sẻ vẫn được tính cho đến khi hết hạn sử dụng và ICOM không có trách nhiệm hoàn tiền trong trường hợp này.

9. Các sản phẩm và dịch vụ kèm theo: Trong trang này bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Các sản phẩm và dịch vụ kèm theo này là không bắt buộc. Tuy nhiên, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ do ICOM cung cấp tùy chọn sẽ giúp cho quá trình cài đặt suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Các chức năng sẽ giống như được chúng tôi quảng cáo trên website này.

10. Thanh toán và hoàn tiền: Để bắt đầu sử dụng dịch vụ bạn cần phải thanh toán 100% số tiền dịch vụ cho ICOM trước khi chúng tôi có thể khởi tạo và thiết lập dịch vụ cho bạn. Bạn có thể thanh toán để mua dịch vụ Web Hosting theo ba cách chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt tại trụ sở công ty, hoặc thanh toán trực tuyến. Dịch vụ Web Hosting sau khi đã được thiết lập và xác nhận thì sẽ không được hoàn tiền tùy trường hợp trong mục số 7. Tuy nhiên, nếu ICOM vì lý do nào đó do về phía của chúng tôi không thể cài đặt hoặc thiết lập cho bạn trong vòng 15 ngày thì bạn sẽ được hoàn tiền 100%.Tôi đã đọc kỹ, hiểu rõ, và chấp thuận các điều khoản trên. Số địa chỉ IP 3.238.96.184 và thời điểm hiện tại sẽ thay cho chữ ký của tôi.